MT POP _ NIỀM TỰ HÀO CỦA GIỚI UNDERGROUND DANCER VIỆT NAM

MT-POP là ai?

MT-Pop tên thật là Nguyễn Vũ Minh Tuấn, sinh ngày 1.1.1995. Năm 2009, anh gia nhập và trở thành thành viên chủ chốt của nhóm nhảy X-Clown Crew. Tính đến nay, MT-Pop đã có 14 năm kinh nghiệm nhảy Popping. Chàng trai 26 tuổi này nhận được nhiều lời nhận xét tích cực và khen ngợi từ cộng đồng Underground Việt Nam lẫn quốc tế. MT-Pop cũng nhận giảng dạy tại Việt Nam, Trung Quốc… Các lớp học Popping của anh thu hút nhiều học viên yêu thích Popping.

Người hùng thầm lặng?

MT-POP thường xuyên tham gia các giải đấu battle hip hop dance khắp nơi từ Nam chí Bắc và hiện tại đã vượt ra ngoài biển lớn trở thành niềm tự hào của văn hoá underground Việt Nam khi đã âm thầm mang đến rất nhiều thành tích khủng ở các giải đấu quốc tế lớn, giúp các bạn quốc tế biết thêm về cộng đồng nhảy Việt Nam và khẳng định Việt Nam cũng sản sinh các dancer rất tài năng trên cộng đồng quốc tế.

Chúng ta cùng điểm danh các thành tích khủng của MT-POP nhé!

  • 2009: Tham gia và trở thành thành viên chủ chốt của nhóm nhảy X-Clown Crew.
  • 2016: Giải Ba nội dung đồng đội tại Astro Battle Ground Asia.
  • 2017: Giải Nhất Street Star Festival tại Thuỵ Điển; giải Nhất Who Is The Champion 2017 Malaysia.
  • 2018: Giải Nhất Groove ‘N’ Move Festival 2018 tại Thuỵ Sĩ; giải Nhất Jack Of All Trades Festival 2018 tại Canada; giải Nhất Dogeatdog Vol.1 2018 tại Nhật Bản.
  • 2019: Top 8 giải Juste Debout 2019 tại Pháp.
  • 2019: Giải nhất BIS 2019 tại Trung Quốc.
  • 2021: đại diện duy nhất của Việt Nam tham Street of China Trung Quốc 4, qui tụ các đội trưởng đình đám nổi tiếng Trung Quốc.

Chúc MT-POP đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai, tiếp tục trở thành niềm tự hào cho Hip Hop Dance Việt Nam và vang danh với Hip Hop Dance Thế Giới!

Tags: , , ,

Related Article

0 Comments

Leave a Comment