MÁ NA MÁ VIC – 6 THÁNG THẦN KÌ CÙNG TIKTOK

UZI DUO – Leyna và Vicky hay còn được con dân Tiktok gọi thân thương là má Na má Vic vì sự thân thiện, gần gũi của mình. Đến từ vùng đất hoa vàng trên cỏ xanh Phú Yên với chất giọng nẫu ne khi lên live nhưng con dân lại thích thú với sự nẫu ne đáng yêu đó.

Theo lời kể của má Na má Vic, hai má bắt đầu chơi Tiktok từ đợt dịch thứ 3 khi mọi công việc đình trệ và phải tạm dừng, tạo ID tiktok cũng đã hơn 1 năm nhưng đến tháng 5/2021 hai má mới bắt chơi và đầu tư nghiêm túc cho các video Tiktok. Và chỉ 2 tháng sau 2 má đã chính thức trở thành Tiktok Creator và Tiktok Official Streamer với sự năng động của mình ở cả 2 mảng nội dung và Live.

Chúng ta sẽ tiếp tục câu chuyện sau khi xem video lên xu hướng đầu tiên và được các hot tiktoker Lê Bống, Đào Lê Phương Hoa, Trần Thanh Tâm….”đu” theo và được từ vài trăm ngàn đến cả triệu tim nhé!

Cơ hội đến với 2 má khi vào tháng 8/2021, cuộc thi “Bậc Thầy Biên Đạo” do Tiktok phối cùng giám khảo là ca sĩ rapper nổi tiếng – Suboi tổ chức. Vòng 1, hai má đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để vào top 20 của Bậc Thầy Biên Đạo, vòng cuối với bài thi đề cao đến sự gắn kết gia đình và điểm vote ấn tượng, hai má đã chiến thắng ngoạn mục cuộc thi này. Hai má đã thực sự cố gắng rất nhiều khi mỗi ngày kêu gọi vote, hầu như hai má phải thức đêm thức khuya để xin từng điểm vote. Nên đối với 2 má chiến thắng này thật sự đầy cảm xúc.

Bất ngờ hơn vào đường đua Tiktok Master 2021, hai má đã chính thức lọt vào Top 10 và đi vào vòng Vote gây cấn, kết thúc bảng Vote khi với Top 1 và hơn đối thủ đến hơn 1 triệu rưỡi điểm Vote nhưng rất tiếc hai má vẫn không thể dành được danh hiệu Tiktok Dance Master 2021. Tuy kết quả cuối cùng không như mong đơi nhưng hai má cũng đã rất vui và hạnh phúc khi nhận được nhiều tình yêu thương không chỉ đến từ các fan mà còn đến từ rất nhiều idol khác – những người đã chứng kiến hai má nỗ lực như thế nào trong đường đua này.

Qua 6 tháng thần ki với Tiktok, má Na má Vic muốn gửi đến các bạn 1 thông điệp đó là hãy luôn nổ lực, theo đuổi sở thích, theo đuổi đam mê của mình, không có bất kì giới hạn nào mà bản thân không làm được.

Chúc các bạn thành công với con đường sắp tới! Hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ 2 má nhé!

Tags: , , , , , ,

Related Article

0 Comments

Leave a Comment