Câu chuyện cổ tích tiktok “Anh Da Đen”

Khaby Lame là ai?

Khaby Lame tên đầy đủ là Khabane Lame biệt danh người Việt thường gọi là “Anh Da Đen”, 21 tuổi, sinh ra ở Senegal, Tây Phi, nhưng hiện đang sống ở Ý.

Tài khoản TikTok của anh hiện có hơn 91,5 triệu người theo dõi và hơn 1,3 tỷ lượt thích. Số người theo dõi nhiều hơn số người sống ở Vương quốc Anh!

Anh ấy bắt đầu tài khoản TikTok của mình vào tháng 3 năm 2020 trong đại dịch coronavirus sau khi anh ấy mất việc làm tại một nhà máy.

Trên tài khoản của mình, anh ấy đăng các video hài hước, nơi anh ấy chỉ ra cách một số người làm phức tạp hóa mọi thứ mà không có lý do.

Anh ấy cho biết: “anh ấy nghĩ rằng mọi người trên khắp thế giới thích video của anh ấy vì biểu cảm khuôn mặt hài hước của anh ấy khiến mọi người cười và bạn không cần phải hiểu một ngôn ngữ cụ thể để thấy nó hài hước”

Khaby là một người hâm mộ bóng đá lớn và thường mặc áo bóng đá trong các video của mình. Đội bóng yêu thích của anh ấy là Juventus F.C.

Anh cũng nói rằng Eddie Murphy và Will Smith là hai trong số những nguồn cảm hứng lớn nhất của anh.

Liệu anh ấy có thể vượt qua người đứng đầu tiktok thế giới Charlie Damelio không?

Sự nổi tiếng của Khaby đã bùng nổ gần đây – theo Social Blade, một trang web theo dõi mạng xã hội, anh ấy đã đạt được một lượng lớn 21,9 triệu người theo dõi trong 30 ngày qua.

Charli, trong khi đó, chỉ đạt 2,6 triệu trong 30 ngày qua.

Vây khả năng ấy viết tiếp câu chuyện cổ tích tiktok thế giới là rất khả quan!

Bạn có thích Anh Da Đen không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Tags: , , , , , ,

Related Article

0 Comments

Leave a Comment