BÉO BỤNG KHÓ GIẢM?

Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao mình nhỏ nhắn vậy những vẫn có nhiều mỡ bụng?

Mình ăn kiêng vậy sao vẫn có mỡ bụng?

Béo bụng có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do chúng ta lười vận động, ăn uống không điều độ, phụ nữ sau sinh, ngồi nhiều một tư thế (văn phòng, công chức…)Ngoài ra, việc tiêu thụ nhiều đường, rượu bia, thức uống có cồn cũng khiến cho lượng mỡ thừa tích tụ nhiều vào phần bụng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, khi bạn uống các loại đồ uống có cồn, cơ thể bạn ưu tiên phân giải cồn hơn chất béo, chất béo dư thừa tích tụ lại thành mỡ. Vì vậy những người hay uống rượu bia cũng thường hay bị béo bụng nhiều hơn những người ít sử dụng.

Stress cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây béo bụng dưới, Cortisol được biết đến như hormone căng thẳng. Nếu bạn bị căng thẳng, lượng hormone này tăng lên, cơ thể bạn sẽ tăng cân và mỡ thường tích tụ nhiều ở phần thân giữa

Cùng tập bài tập dành cho người mới bên dưới mỗi ngày kết hợp ăn uống cùng HLV Leyna Trần để giúp bụng chúng ta cải thiện vòng eo đáng kể nhé!

Lưu ý, đây chỉ là 1 trong số nhiều bài tập mà UZIDUO gửi đến các bạn, nên hãy thương xuyên truy cập trang web để tập thêm nhiều bài tập nhé!

Tags: , , , , , , , , ,

Related Article

0 Comments

Leave a Comment